Viêm âm đạo có những nguy hại nào đối với bệnh nhân ?

0

 Viêm âm đạo là loại bệnh phụ khoa có tính lây nhiễm, giai đoạn đầu sẽ có các triệu chứng như ngứa âm đạo, khí hư nhiều và những triệu chứng khác, rất nhiều người vì không biết sự nguy hại của viêm âm đạo mà tự ý dùng thuốc hoặc không khám và điều trị quy phạm. Dưới đây chúng ta cùng nghe các bác sỹ Trung tâm chăm sóc SKSS Hà Nội giới thiệu về nguy hại của viêm âm đạo.

 Viêm âm đạo có những nguy hại nào đối với bệnh nhân ? Thực ra bệnh viêm âm đạo không khó điều trị, nhưng nếu bệnh thường xuyên tái phát trong thời gian dài sẽ dẫn đến một số nguy hại sau đây:

 Gây ra một số bệnh khác: Nêud bệnh viêm âm đạo do nấm không được điều trị trong thời gian dài sẽ gây ra bệnh viêm cổ tử cung và viêm lộ tuyến cổ tử cung, nếu nấm đi vào buồng tử cung sẽ gây viêm ống dẫn trứng, buồng trứng, viêm vùng chậu v.v., cuối cùng gây vô sinh.

 Ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống: Khi bị viêm âm đạo do nấm bệnh nhân sẽ thấy ngứa vùng kín nhiều, gây ra nhiều bất tiện ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc và cũng ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt vợ chồng.

 Dẫn đến vô sinh: Như chúng ta đã biết, bình thường thì âm đạo có một môi trường rất an toàn, các nhóm vi khuẩn có lợi tương đối ổn định, độ PH cân bằng. Đây là môi trường lý tưởng thích hợp cho sự tồn tại tạm thời của tinh trùng, nên môi trường mà tinh trùng đi qua rất quan trọng, một khi bị phá vỡ dễ gây ra hiện tượng vô sinh

 Ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi: Sau khi thai phụ bị mắc bệnh, một số vi khuẩn trong âm đạo có khả năng xuyên qua màng thai và lây nhiễm sang thai nhi, gây sinh non. Ngoài ra, khi thai nhi được sinh ra qua đường âm đạo của mẹ, rất có khả năng bị lây nhiễm nấm candida, thường sẽ mắc bệnh tưa miệng. Có một số thai nhi còn xuất hiện Candida quanh hậu môn gây viêm da. Từ đó chúng ta có thể thấy, để tránh lây nhiễm cho thai nhi, thai phụ sau khi biết mình nhiễm nấm âm đạo nên tích cực điều trị.

 Điều trị viêm âm đạo nên đến Trung tâm chăm sóc SKSS Hà Nội

 Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội là đơn vị y tế uy tín về lĩnh vực chăm sóc, bảo vệ, phòng ngừa các bệnh về sức khỏe sinh sản. Với bệnh viêm âm đạo, trung tâm áp dụng phương pháp điều trị Đông Tây y kết hợp, điều trị toàn thân và điều trị cục bộ giúp trong thời gian ngắn có thể điều trị triệt để, không gây đau đớn, đồng thời kết hợp với thuốc đông y nâng cao sức khỏe, hệ miễn dịch, hồi phục lại những quần thể vi khuẩn có lợi trong âm đạo, không tác dụng phụ, đạt hiệu quả cao.

 Bác sỹ Trung tâm chăm sóc SKSS Hà Nội nhắc nhở: Để đề phòng nấm âm đạo, nên mặc đồ lót bằng chất cotton, đảm bảo khô thoáng, nếu bình thường dịch tiết không nhiều thì không nên dùng băng vệ sinh hàng ngày, nếu có sử dụng thì nên thay thường xuyên, để tránh sản sinh vi khuẩn. Nếu các bạn còn muốn tìm hiểu thêm hãy nhấp [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi đến đường dây nóng 0969 668 152 để được tư vấn thêm.

 

Share.
 • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
 • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Leave A Reply