Triệu chứng bệnh liệt dương

0

Hỏi:

Em mới có gia đình những gần đây lại không còn ham muốn, dương vật lúc lên lúc xuống em không thể kiểm soát được. Vợ chồng em cứ dần xa cách. Em muốn hỏi, có phải là em đã bị bệnh liệt dương?

chua-liet-duong

Trả lời:

Chào bạn,

Liệt dương là nỗi ám ảnh của hầu hết nam giới mắc phải. Bệnh có thể gặp ở mọi lứa tuổi, đặc biệt tỉ lệ người trẻ mắc bệnh liệt dương đang có xu hướng ngày càng gia tăng.

Theo như bạn mô tả thì rất có thể là bạn đã mắc bệnh liệt dương ở nam giới. Liệt dương tình trạng rối loạn chức năng tình dục ở nam giới có biểu hiện dương vật không đủ hay không giữ được độ cứng làm mất khả năng đi vào âm đạo khi giao hợp. Hay độ cương cứng của dương vật không đủ để tiến hành cuộc giao hợp một cách trọn vẹn.

Một sốbiểu hiện của bệnh liệt dương bạn nên chú ý như sau:

– Hoàn toàn mất hẳn ham muốn tình dục.

– Dương vật không thể cương cứng hoặc cương cứng không đủ để tiến hành giao hợp khiến quá trình giao hợp giữa nam và nữ không thể hoàn thành được.

– Dương vật cương cứng tốt nhưng không đúng lúc.

– Dương vật cương cứng trong thời gian rất ngắn, chưa kịp đưa vào âm đạo hoặc chưa kịp xuất tinh dương vật đã mềm.

– Thanh niên trẻ có thể do khi giao hợp với bạn tình, khoái cảm không được tới mức hoặc do thói quen không nhất quán, xuất hiện hiện tượng mệt mỏi sẽ dẫn đến liệt dương.

Hiện tại, bạn nên đi khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa càng sớm càng tốt. Tránh để tình trạng bệnh lâu dài khi trở thành thói quen sẽ rất khó điều trị.

 

Share.
  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Leave A Reply