Trao yêu thương tặng sức khỏe ngày lễ tình nhân

0

Cuộc sống bận rộn, áp lực từ công việc, các mối quan hệ khiến cho mọi người  ít có thời gian quan tâm tới sức khỏe và phải đối mặt nhiều hơn với nguy cơ bệnh tật, đặc biệt các bệnh nam khoa, phụ khoa luôn là nỗi ám ảnh dai dẳng với nhiều người. Đặc biệt sau kì nghỉ tết nguyên đán dài, thời gian làm việc, nghỉ ngơi không điều độ, uống nhiều rượu bia, các bệnh nam khoa và phụ khoa càng có cơ hội phát triển. Và để hưởng ứng ngày lễ tình nhân, giúp các cặp đôi có nhiều hơn cơ hội quan tâm chăm sóc tới sức khỏe 1 nửa còn lại của mình, Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội triển khai chương trình “Trao yêu thương tặng sức khỏe ngày lễ tình nhân”.

Theo đó, từ ngày 14/2/2017 đến này 25/2/2017 Trung tâm có chương trình hỗ trợ:

– Miễn phí khám 100.000 đồng cho bệnh nhân đặt hẹn qua website.

– Khi tới khám chữa bệnh tại Trung tâm bạn sẽ được hỗ trợ 30 % chi phí các kiểm tra xét nghiệm sau:

Nam khoa Phụ khoa
Tổng phân tích nước tiểu Tổng phân tích nước tiểu
Tổng phân tích tế bào máu Tổng phân tích tế bào máu
Soi tươi dịch niệu đạo Soi tươi dịch âm đạo
Xét nghiệm đông máu Xét nghiệm đông máu

– Hỗ trợ 10% phí điều trị, phí thủ thuật dành cho mọi bệnh nhân.

Ngoài những lời nói yêu thương, những bông hoa hồng đỏ thắm và những thanh chocolate ngọt ngào, hãy dành cho người mình yêu thương món quà sức khỏe bất ngờ tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội để thể hiện tình cảm nồng thắm của mình trong ngày Valentine bạn nhé!

Để những yêu thương không chỉ là lời nói, cũng với hoạt động này, Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội hi vọng, đây không chỉ là dịp để các cặp đôi nói riêng và mỗi người dân nói chung sẽ quan tâm hơn nữa tới sức khỏe của mình và những người thân yêu mà còn là lời tri ân chân thành, lời cám ơn sâu sắc  về sự quan tâm tin tưởng của đông đảo người Hà Nội cũng như các tỉnh thành lân cận đã dành cho Trung tâm trong suốt 25 năm qua.

Trong nhiều năm qua Trung Tâm đã không ngừng nỗ lực phấn đấu nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chất lượng dịch vụ để có thể phục vụ người dân được tốt hơn, tạo niềm tin và nhận lại sự yêu mến, tín nhiệm của đông đảo người bệnh.

Thế mạnh của Trung Tâm trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản

  1. Trung tâm là cơ sở y tế chuyên khoa công lập với hơn 25 năm phát triển – trực thuộc Sở Y tế Hà Nội.
  2. Đội ngũ Tiến sỹ, Phó tiến sỹ, bác sĩ chuyên khoa, với hơn 20 năm kinh nghiệm, chuyên môn giỏi trực tiếp thăm khám và điều trị.
  3. Trung tâm luôn trú trọng đầu tư trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại như: siêu âm màu 4D, máy xét nghiệm miễn dịch, máy sinh hóa tự động,… hỗ trợ điều trị hiệu quả.
  4. Phương pháp điều trị đa dạng phong phú: điều trị nội khoa, ngoại khoa, thực hiện các thủ thuật, vật lý trị liệu, liệu pháp tâm lý… mang lại hiệu quả điều trị tối ưu.
  5. Đăng ký khám trực tuyến: thủ tục nhanh chóng, đơn giản, thuận tiện, không phải chờ đợi, thông tin bảo mật, khám chữa bệnh tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ.
  6. Chi phí niêm yết công khai theo đúng quy định của Sở Y tế Hà Nội.

Để được tư vấn hoặc đặt lịch khám, bạn có thể liên hệ với tổng đài đường dây nóng 04 36 33 22 88 hoặc hệ thống website của Trung tâm hay tới trực tiếp địa chỉ 38 Cảm Hội, Hà Nội. Trung tâm làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8 – 20 giờ hàng ngày, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.

Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội địa chỉ số 38 Cảm Hội- quận Hai Bà Trưng – TP Hà Nội.

 

Share.
  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Comments are closed.