Sợ vợ quá… hóa liệt dương

0

34 tuổi mới lên xe hoa, cô biết mình đã giải thoát được cái mối lo lắng lớn của cả a mẹ cha và họ mạc. Cô lấy anh do mai mối, tuy vậy giữa họ vẫn có thứ tình cảm có thể được coi đó là tình yêu ở cái tuổi băm này.

điều trị bệnh liệt dương

Anh 42 tuổi, nhân viên văn phòng, dáng dấp thư sinh, tính tình khá nhút nhát, mềm mỏng, lạc quan và thậm chí là ngây thơ và khá vụng về. Trong khi đó, cô vốn là người phụ nữ cá tính “nóng như lửa”, thẳng thắn, quyết liệt không che đậy. Cứ có chuyện không đồng thuận là y như rằng mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm. Nếu anh không nhún nhường thi cô chẳng bao giờ chịu thua. Chả biết có phải vì thế mà họ thu hút nhau. Đúng là ghét của nào trời trao của nấy.

Cưới nhau hơn 2 năm trời mà chẳng có con. Điều này lại càng làm cho những căng thẳng ngày càng leo thang. Chồng quá hiền lành, còn cô lại quá kiên quyết. Ai cũng nói cô khôn hết phần của chồng rồi anh là kẻ sợ vợ. Chẳng phải cô quá quắt nhưng bản tính cô thẳng thắn, nóng nảy, anh có nhịn vợ vì tính anh vốn mềm mỏng, có vậy thì nhà cửa mới êm thấm.

Tuy nhiên, có một điều cô luôn thấy buồn về chồng mình, là mới cưới hơn 2 năm mà phong độ đàn ông của anh đã giảm sút quá mức. Lần nào “yêu” cũng không kéo dài như mong muốn, hoặc đang giữa cuộc vui thì anh “xỉu” dần và thế là tàn cuộc. Vì nóng tính, và cũng vì ở tuổi nhu cầu rất cao, cô bị hụt hẫng và thế là khó chịu, thế là cáu gắt rồi thì đá thúng đụng nia… Cô cũng mua đủ thứ về tẩm bổ cho anh, ai mách gì làm nấy nhưng cũng chả mấy tiến triển.

Đến một ngày, cô không chịu nổi nữa mới khuyên anh đi khám nam khoa nhưng mới chỉ góp ý, anh đã gắt lên, bảo tại cô nên anh mới bị như thế. “Tại em hết, em lúc nào cũng chua ngoa, ghê gớm đanh đá, anh sợ em thì làm sao là làm ăn gì được, liệt dương là đúng rồi. Cứ nhìn thấy vẻ mặt cau có của em là anh không còn cảm hứng gì hết”.

Vậy là cô khóc tu tu. Cô không tin anh lại có thể nghĩ như thế, chả lẽ anh sợ cô đến thế, chả lẽ sợ vợ mà cũng liệt dương?

Nghĩ chỉ là do anh ngụy biện, cô tìm tới phòng khám nam khoa hỏi thì các bác sĩ cho biết điều chồng cô nói không hẳn là không thể xảy ra. Việc đáp ứng tình dục, nhất là của đàn ông, chịu ảnh hưởng rất nhiều bởi yếu tố ngoại cảnh, bởi cảm xúc, bởi thái độ, cách hành xử của bạn tình. Một người đàn ông mềm mỏng, nhạy cảm như chồng cô, điều đó càng dễ hiểu.

Bác sĩ khuyên cô đưa chồng đi khám để được tư vấn thêm về tâm lý. Đặc biệt, nên giải quyết xong mọi mẫu thuẫn, khúc mắc trước khi “giao ban”. Còn nếu đang trong tình trạng giận dữ với chồng, tốt nhất là đừng bắt đầu cuộc “yêu” và cả hai nên cố gắng hoa hợp để tránh những căng thẳng, mâu thuẫn.

Share.
  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Leave A Reply