Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội – Khám chữa bệnh ngoài giờ

0

Cuộc sống hiện đại ngày nay khiến cho áp lực công việc ngày càng lớn, khiến cho thời gian của bạn luôn kín mít, tuy nhiên để “hi sinh” một ngày để đi khám chữa bệnh đối với nhiều người, đặc biệt là những người làm việc trong công sở là một việc làm khó khăn. Hơn nữa, khi nghĩ đến cảnh ngồi xếp hàng từ sáng sớm chỉ để chờ đợi khám bệnh khiến bạn có thêm lý do để “trì hoãn”. Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo bệnh nhân, Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội đã triển khai dịch vụ “Khám sức khỏe ngoài giờ hành chính – giải pháp cho người bận rộn”.

benh-nhan-den-phong-kham-152-xa-dan (13)

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, giỏi về chuyên môn có bề dày kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh phụ khoa –nam khoa –vô sinh hiếm muộn và các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Với phương châm “Sức khỏe của bạn, trách nhiệm của chúng tôi”, các bác sĩ luôn nỗ lực hết mình vì sức khỏe của người bệnh. Để phục vụ tốt nhất nhu cầu của bệnh nhân Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội làm việc vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và ngày lễ từ 8-20h. Dịch vụ “Khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính” tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội.

Giờ làm việc hằng ngày của chúng tôi là từ 8 -20h, trong khung thời gian đó bạn có thể hoàn toàn được phục vụ chu đáo. Dịch vụ khám ngoài giờ hành chính không có sự khác biệt bởi các bác sĩ luôn sẵn sàng tư vấn khám và điều trị cho bạn. Việc khám ngoài giờ hành có nhiều ưu điểm vượt trội:
Khám chữa thuận tiện
Dịch vụ khám chữa bệnh ngoài giờ giúp bạn không còn phải lo lắng về việc xếp hàng đợi chờ, cũng như việc không tiện xin nghỉ làm ở cơ quan để đi khám bệnh, Bởi bạn hoàn toàn có thể tranh thủ giờ nghỉ trưa, hoặc sau khi tan sở để đi khám. Bạn vẫn có thể giải quyết việc khám chữa bệnh mà không ảnh hưởng đến công việc hàng ngày.
Thời gian điều trị tiện lợi
Để tiện lợi cho bệnh nhân, Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội triển khai đặt lịch hẹn trực tuyến. Bệnh nhân có thể đặt lịch khám thông qua hệ thống live chat trên website hoặc qua tổng đài đường dây nóng (04) 37.152.152 và đến khám giúp rút ngắn thời gian làm thủ tục cho bệnh nhân. Giúp bệnh nhân và bác sĩ có nhiều thời gian trao đổi cũng như thăm khám của bác sĩ với bệnh nhân.
Tính bảo mật riêng tư
Bệnh nhân đến “Khám ngoài giờ hành chính” sẽ có những thuận lợi như: không gian yên tĩnh, môi trường khám chữa bệnh trong lành, nồng ấm tình người, “lương y như từ mẫu”, đặc biệt với mô hình “một bác sĩ- một bệnh nhân” càng đảm bảo tính riêng tư cho bệnh nhân.

Chuyên nghiệp không giảm giá
Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, luôn lấy người bệnh làm mục tiêu phục vụ, đặt quyền lợi của người bệnh lên trên hết luôn quan tâm thấu hiểu tới người bệnh. Chúng tôi luôn áp dụng những kỹ thuật mới, tiên tiến trong việc khám chữa bệnh, nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân, đem lại sự thoải mái, niềm tin tưởng cho bệnh nhân. Không cần nghỉ làm việc nhưng vẫn thụ hưởng dịch vụ khám chữa bệnh “ thuận tiện, chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng cao” Bạn còn lo ngại gì nữa, hãy đến với chúng tôi để sức khỏe sinh sản của bạn được chăm sóc một cách toàn diện. Đừng vì bất cứ lý do chủ quan gì mà khiến bệnh tật ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Share.
  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Leave A Reply