Phí điều trị bệnh lậu cầu có tốn kém không

0

Chi phí chữa lậu hết bao nhiêu có tốn kém lắm không đây là câu hỏi của nhiều bệnh nhân mắc phải căn bệnh xã hội này. Chi phí điều trị lậu cầu tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: căn bệnh nhân, chất lượng các bác sĩ chuyên khoa, bác sĩ điều trị, phương pháp điều trị….

hai người đều chung thủy hoàn toàn có thể mắc bệnh lậu

Biểu hiện nào cho bạn biết bạn đang mắc bệnh lậu

Chia sẻ của bạn Lê Nga, Hà Nội: “Chào bác sĩ! Em năm nay 23 tuổi, đã từng ân ái với bạn trai. Thời gian gần đây, em thấy cơ thể có một vài triệu chứng lạ như tiểu dắt, tiểu buốt, ra nhiều khí hư, ngứa ở âm đạo, sốt cao, nôn mửa,… Em có đi khám tại bệnh viện thì được kết luận mắc lậu cầu. Hiện tại, em rất lo lắng không hiểu có thể điều trị dứt điểm bệnh và chi phí đưa ra cách chữa lậu có tốn kém không? Rất mong được bác sĩ giải đáp”.

giải đáp CỦA BÁC SĨ

Chào Lê Nga, các chuyên gia phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội  rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi để trả lời cho bạn. Đối với băn khoăn của Lê Nga, các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa quốc tế xin được tư vấn như sau:

lậu mủ là một trong một vài bệnh lây lan qua đường tình dục vô cùng nguy hiểm. Bệnh do vi khuẩn song cầu khuẩn lậu cầu có tên khoa học là Neisseria Gonorhoeae gây nên.

Cũng giống như các một loại bệnh xã hội khác, lậu mủ hoàn toàn có lẽ sẽ chữa trị triệt để nếu phát hiện sớm và đưa ra cách chữa đúng phương pháp. Càng về sau, bệnh càng khó chữa trị và có lẽ sẽ để có thể lại một vài biến chứng nguy hiểm như ung thư, vô sinh.

Chi phí điều trị bệnh lậu có tốn kém không thì tùy thuộc vào nhiều yếu tố như chứng bệnh, lựa chọn địa chỉ và bác sĩ đưa ra cách chữa, phương pháp chữa trị,…

CHI PHÍ điều trị lậu TẠI HÀ NỘI

Như đã nói ở trên, chi phí điều trị bệnh lậu có tốn kém hay không tùy vào vào nhiều yếu tố. Theo phòng khám, có những yếu tố mang tính tiên quyết trong định giá đưa ra cách chữa lậu cầu là:

Tình trạng bệnh: Việc tìm ra và chữa lậu cầu ở giai đoạn đầu sẽ dễ dàng và ít tốn kém hơn. Ngoài ra, người mắc bệnh có sức khỏe tốt thì việc đưa ra cách chữa cũng sẽ nhanh chóng và đơn giản hơn những người có sức khỏe yếu.

Chất lượng phòng khám: Đối với một vài cơ sở y tế kém chất lượng thì chi phí điều trị lậu mủ sẽ thấp hơn, hiệu quả chữa trị bệnh cũng thấp hơn. Còn với một vài cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, có đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, trình độ chuyên môn cao, trang thiết bị máy móc – kỹ thuật hiện đại, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp,… thì

chi phí chữa trị lậu cầu sẽ cao hơn, đi kèm với hiệu quả chữa trị bệnh tốt hơn.

Bác sĩ điều trị: Bạn nên tìm hiểu trước thông tin bác sĩ tại các chuyên gia để lựa chọn bác sĩ có tay nghề cao, có thâm niên trong đưa ra cách chữa một loại bệnh xã hội,… để chữa trị cho mình. Tất nhiên, chi phí chữa lậu cầu sẽ cao hơn thông thường.

Phương pháp điều trị: Đây là yếu tố đóng vai trò quyết định đến chi phí trị liệu và hiệu quả đưa ra cách chữa bệnh. Phương pháp đưa ra cách chữa truyền thống có chi phí thấp hơn nhưng không chữa dứt điểm được bệnh và chỉ phù hợp với những bệnh nhân mới chớm bệnh. Hiện nay, phòng khám đa Hà Nội đang ứng dụng phương pháp DHA trong chữa bệnh lậu. Đây là phương pháp tiên tiến, ưu việt và hiệu quả cao nên chi phí điều trị lậu bằng kỹ thuật này cao hơn.

phòng khám đưa ra cách chữa lậu cầu TẠI HÀ NỘI

Tại Hà Nội, phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội  là một trong các phòng khám uy tín, chất lượng hàng đầu trong khám và đưa ra cách chữa lậu mủ và các bệnh phụ khoa, nam khoa, một bệnh xã hội khác. Các bác sĩ không chỉ có cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ – kỹ thuật tiên tiến, đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao mà chi phí khám chữa trị bệnh rất minh bạch, hợp lý theo quy định của Bộ Y tế. Đặc biệt, đa khoa quốc tế Hà Nội là một trong các phòng khám đầu tiên ứng dụng kỹ thuật DHA để có thể đưa ra cách chữa bệnh lậu. Ưu điểm của phương pháp này là:

Kỹ thuật DHA sử dụng tia bức xạ nhiệt nhằm mục đích là tiêu diệt mầm bệnh ở trong người bệnh tận gốc, đồng thời tăng cường hệ miễn dịch giúp hạn chế tối đa nguy cơ tái nhiễm bệnh.

Thời gian điều trị ngắn, thời gian hồi phục nhanh, không nguy hại nhiều đến cuộc sống sinh hoạt và làm việc của bệnh nhân.

Chỉ tác động nhiệt tại một vài vùng ổ bệnh nên không gây đau đớn, không gây thương tổn sang những vùng khác.
Hạn chế tối đa nguy cơ viêm nhiễm và không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau.

bệnh lậu không nguy hiểm nếu được chuẩn đoán và chữa sớm, được điều trị tại các phòng khám uy tín với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm.

Vì vậy, người nhiễm bệnh mắc lậu cầu hãy lựa chọn địa chỉ khám đưa ra cách chữa bệnh chất lượng để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe và khả năng sinh sản sau này. Đừng vì lo ngại chi phí chữa lậu cầu tốn kém mà tìm đến một số cơ sở y tế không chuyên, kém chất lượng.

Share.
  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Comments are closed.