Nên ăn gì sau khi cắt bao quy đầu

0

Cắt bao quy đầu – một trong những phương pháp điều trị các bệnh lý về bao quy đầu bất thường như viêm bao quy, dài hoặc hẹp bao quy đầu ở nam giới. Tuy nhiên, rất nhiều nam giới thắc mắc sau khi cắt bao quy đầu xong có cần lưu ý gì không. Đặc biệt là trong quá trình ăn uống, có cần kiêng khem gì không. Vậy nên ăn gì sau khi cắt bao quy đầu ở nam giới.

Cắt bao quy đầu là gì?

 Có thể nói cắt bao quy đầu là biện pháp nhằm khắc phục tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu ở nam giới.

Khi tiến hành cắt bao quy đầu ở nam giới sẽ phải được tiến hành bởi các bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm cao, đảm bảo khi nào thủ thuật phải an toàn và không để lại biến chứng hay hậu quả nguy hiểm cho người bệnh.  Ngoài ra, tại những cơ sở y tế, phòng thủ thuật và các thiết bị y tế đảm bảo, vô trùng cũng sẽ tạo điều kiện tốt cho thủ thuật diễn ra an toàn hiệu quả.

Các nam giới cần lưu ý sau khi cắt bao quy đầu nên tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ. Ngoài ra, nên vệ sinh, thay băng thường xuyên để tránh bị nhiễm trùng vùng kín. Hạn chế dùng các chất kích thích như bia , rượu, thuốc lá, không nên ăn các đồ cay nóng để tránh bệnh tình nặng hơn,

Đặc biệt là sau khi cắt bao quy đầu, nam giới nên ăn các thực phẩm sau để giúp hồi phục bệnh lý hiệu quả hơn.

+ các loại quả dưới nước như trà tâm sen, vì đều có tính âm cao. Khi sử dụng sẽ giúp nam giới tịnh tâm, ổn định cảm xúc, xua tan bực bội, và làm giảm tạm thời ham muốn tình dục. Từ đó hạn chế nguy cơ ảnh hưởng tới “cậu bé”.

+  Những thức ăn giàu protein như thịt, cá, trứng, sữa,… cũng rất tốt giúp mau lành vết thương và tăng cường dưỡng chất cho cơ thể.

+ Sử dụng sữa, mật ong, mướp đăng,.. cũng thúc đẩy quá trình phục hồi vết thương sau khi cắt bao quy đầu.

Thủ thuật cắt bao quy đầu được thực hiện tại bộ phận nhạy cảm của cơ thể. Vì vậy, không ít nam giời tỏ ra lo lắng. Không những vậy, dù chỉ có sai sót nhỏ cũng có thể khiến ảnh hưởng tới khoái cảm tình dục. Vì vậy, hãy lựa chọn những cơ sở y tế tốt, tin cậy, thực hiện đúng chỉ dẫn của bác sĩ và đừng quên bổ sung những loại thực phẩm trên bạn nhé.

Trên đây là những chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa, nếu có bất cứ thắc mắc hay cần tư vấn giải đáp liên hệ hotline: 0969 668 152 hoặc chat trực tuyến để được giải đáp 24/24 cho người bệnh.

Share.
  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Leave A Reply