Nam giới Khi bị Xuất tinh sớm cần lưu ý những gì ?

0

 Trong cuộc sống hàng ngày những bệnh nhân mắc bệnh xuất tinh sớm cần thay đổi một số thói quen, hành vi để giảm thiểu tình trạng xuất tinh sớm. Dưới đây, các bác sĩ trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản sẽ có những giải thích cụ thể về những lưu ý khi bị xuất tinh sớm.

  Vậy, nam giới khi bị xuất tinh sớm cần lưu ý những gì ? Bác sỹ chuyên khoa nam học cho biết, nam giới khi bị xuất tinh sớm cần lưu ý 4 điểm dưới đây :

 Xây dựng chế độ sinh hoạt khoa học

 Chú ý đến chế độ sinh hoạt hàng ngày, tăng cường các hoạt động thể dục thể thao như thái cực quyền, chạy bộ, luyện khí công …vừa giúp nâng cao sức khỏe vừa kết hợp giải tỏa căng thẳng, cân bằng tâm lý.

 Tìm hiểu kiến thức về quan hệ tình dục

 Tìm hiểu trang bị cho bản thân những kiến thức về sức khỏe sinh sản và những hướng dẫn về quan hệ tình dục trước hôn nhân. Nắm vững kiến thức cơ bản về quan hệ tình dục đúng cách, tần suất quan hệ hợp lý, lưu ý tâm lý cũng như sự hòa hợp của hải bên. Đây là biện pháp giúp bạn phòng tránh hiện tượng xuất tinh sớm.

 Tạo không khí hài hòa, hạnh phúc, vui vẻ trong gia đình

 Vợ chồng nên dành cho nhau sự quan tâm , chia sẻ, khi chồng xuất hiện hiện tượng rối loạn xuất tinh không nên oán trách giận hờn mà phải động viên, cùng chồng đi kiêm tra và điều trị nếu cần thiết.

 Không thủ dâm quá nhiều lần và quan hệ tình dục phù hợp với sức khỏe của bạn thân

 Thủ dâm quá nhiều lần gây rối lạo cơ chế xuất tinh, nam giới thủ dâm thường trong tâm lý lo lắng, sợ bị phát hiện nên dễ gây xuất tinh sớm. Quan hệ tình dục với tần suất cao, ngay cả khi điều kiện sức khỏe không cho phép đều là nguy cơ gây xuất tinh sớm.

 Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội sử dụng phương pháp đông tây y kết hợp mang lại hiệu quả điều trị cao.Địa chỉ chữa viêm mào tinh hoàn.

  Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn kĩ thuật cao, Tiến sỹ – bác sỹ Vũ Đình Cầu là một trong những bác sỹ giàu kinh nghiêm và tâm huyết với nghề trong đội ngũ y bác sỹ giỏi của Trung tâm CSSKSS Hà Nội. Đối với xuất tinh sớm, bác sỹ thực hiện phương pháp điều trị kết hợp khoa học hiện đại và tư vấn tâm lý để cải thiện, đảm bảo tính ổn định của hiệu quả điều trị bệnh.Triệu chứng viêm bao quy đầu.

 Trên đây là những chia sẻ liên quan về “nam giới khi bị xuất tinh sớm cần chú ý những gì ?” các bạn nam cần hết sức lưu ý, bệnh xuất tinh sớm có liên quan mật thiết đến thói quen sinh hoạt của người bệnh. Lối sống không lành mạnh sẽ dẫn đến bệnh xuất tinh sớm hoặc là nguyên nhân của nhiều bệnh viêm nhiễm khác, vì vậy cần phải điều chỉnh lại cách sống sinh hoạt cho khoa học. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những thông tin liên quan đến xuất tinh sớm xin vui lòng nhấp chọn vào tư vấn trực tiếp hoặc gọi điện tới :  0969 668 152 để được tư vấn chi tiết.

Share.
 • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
 • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Leave A Reply