Một số bệnh ảnh hưởng tới “bản lĩnh” của đàn ông

0

Đời sống tình dục ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống hôn nhân và sức khỏe của nam giới. Khi không làm tròn nhiệm vụ, nam giới cảm thấy tự ti trước mặt bạn tình và lo lắng, đau khổ trong cuộc sống. Nhưng trên thực tế, ngày càng nhiều nam giới gặp rắc rối liên quan tới “cậu nhỏ”, lúc thì mềm nhũn, khi lại cứng bất chợt, lần lại không thể đứng thẳng… Tất cả những điều này làm giảm chất lượng cuộc sống nam giới. Và đó cũng là biểu hiện của một số bệnh lý mà nhiều nam giới chưa biết.

benh-nhan-den-phong-kham-152-xa-dan (8)

  • Liệt dương: dương vật không thể cương cứng trong khi vẫn đang trong độ tuổi sung mãn. Bệnh có thể do tai nạn, do chấn thương hay do một bệnh lý nào đó gây ra. Nhưng cũng có thể đó là nguyên nhân từ một lý do tâm lý hay căng thẳng trong cuộc sống. Để lấy lại được phong độ, nam giới nên có chế độ ăn uống, làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, tránh xa stress, nên thực hiện giao hợp với đối tác khi có cảm giác thoải mái, tự tin. Ngoài ra, không nên quá lạm dụng thuốc kích dục vì như thế về lâu dài chỉ khiến tình trạng của bạn tồi tệ thêm mà thôi.
  • Viêm tuyến tiền liệt: tuyến tiền liệt sưng to, hệ bài tiết hoạt động kém, ứ đọng nước tiểu gây viêm tuyến tiền liệt khiến cho cậu bé bị đau. Điều này gây ảnh hưởng tới đời sống tình dục của nam giới. Để phòng tránh viêm tuyến tiền liệt nên có cuộc sống lành mạnh, tránh ngồi quá lâu, uống nhiều rượu bia…
  • Ung thư tuyến tiền liệt: bệnh khá nguy hiểm, tế bào ung thư có thể di căn tới các cơ quan khác của cơ thể. Để phòng ngừa, nam giới nên tập thể dục thường xuyên, ăn uống , làm việc và sinh hoạc tình dục điều độ.

 Trường hợp có những bất thường tại cơ quan sinh dục, nam giới nên tìm đến cơ sở y tế chuyên khoa để được khám và điều trị sớm.

Share.
  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Leave A Reply