Liệt dương vì kiềm chế xuất tinh

0

Sinh hoạt tình dục vốn là bản năng của mỗi người, thuộc nhu cầu sinh lí bình thường. Những khoái cảm mà tình dục mang lại cũng chính là ngọn lửa giữ gìn hạnh phúc lứa đôi. Tuy nhiên, có nhiều người suy nghĩ lệch lạc về việc tăng ham muốn, tăng cực khoái, kéo dài thời gian quan hệ, tránh thai,… bằng cách kiềm chế xuất tinh.

benh-nhan-den-phong-kham-152-xa-dan (13)

Mặc dù chậm xuất tinh có thể mang lại khoái cảm cho đàn ông, nhưng việc cố kìm nén xuất tinh có thể dẫn đến nhiều hệ lụy cho đàn ông. Thông thường, xuất tinh là hiện tượng tự nhiên khi nam giới đạt đến khoái cảm nhất định.

Tuy nhiên, bạn lại đột ngột “ngưng chiến” trong khi hoạt động thần kinh trung khu tình dục trong vỏ đại não và cơ quan sinh dục vẫn trong trạng thái hưng phấn, xung huyết, tình cảm vẫn đang căng thẳng, hưng phấn, khát vọng tình dục vẫn chưa được đáp ứng. Sẽ tạo gánh nặng cho hệ thống thần kinh và cơ quan sinh dục, kết quả dẫn đến liệt dương.

Trong đời sống tình dục, nếu người chồng chưa đến giai đoạn phóng tinh thì chưa được gọi là quan hệ tình dục hoàn toàn. Cách quan hệ này không những làm cho hai bên không đạt được thỏa mãn về tinh thần mà còn gây nhiều tác hại cho thể xác.

Việc bạn sử dụng sức lực để khống chế xuất binh khi “cậu bé” sắp lên “đỉnh” sẽ làm cho xương chậu xung huyết quá mức đồng thời tăng thêm gánh nặng cho hệ thống thần kinh và các cơ quan sinh dục, thời gian lâu dài sẽ làm cho hứng thú “yêu” của nam giới giảm thấp, từ đó gây ra chướng ngại cho chức năng thẳng đứng của “chú nhỏ”.

Như vậy, đối với người chồng, trạng thái hưng phấn quá dài không được giải tỏa sẽ nảy sinh cảm giác mệt mỏi, thậm chí lâu ngày có thể gây nên các bệnh lý như viêm tuyến tiền liệt, viêm túi tinh mạn tính, viêm đường dẫn tinh, viêm tinh hoàn, liệt dương…

Với người vợ, cách sinh hoạt tình dục này không đem lại sự thỏa mãn dễ làm nảy sinh trạng thái lãnh cảm, rất khó đạt tới cao trào khoái cảm thực sự, thậm chí do khung chậu bị xung huyết kéo dài mạn tính dễ gây ra chứng đau lưng, đau bụng, đau đầu và trạng thái thần kinh không ổn định…

Dó đó, việc kiềm chế xuất tinh là rất có hại cho sức khỏe của nam giới. Dễ gây nên nhiều bệnh lý về sức khỏe sinh sản, trong đó có bệnh liệt dương.

Share.
  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Leave A Reply