Làm gì khi bị xuất tinh sớm

0

Xuất tinh sớm (Premature ejaculation) là hiện tượng xuất itnh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông. Có thể nói xuất tinh sớm là một hiện tượng thường gặp, ít người đàn ông nào trong suốt cuộc đời không trải qua ít nhất một lần xuất tinh sớm; theo thống kê thì khoảng 20% nam giới rơi vào tình trạng xuất tinh sớm.

doi-ngu-bac-sy-dkqt-ha-noi

Nguyên nhân gây ra hiện tượng này phần lớn có nguồn gốc tâm lý, chẳng hạn như: lo lắng, căng thẳng hoặc do những kích thích quá độ mà người nam không tự điều khiển được cảm xúc của mình. Xuất tinh sớm không hề có lợi, tác hại của nó khiến: giảm khoái cảm tình dục, gây liệt dương ở nam giới, dẫn đến cơ thể mệt mỏi.

Xuất tinh sớm là nguyên nhân làm mất hưng phấn tình dục và khoái cảm tình dục ở phụ nữ, nếu người chồng bị xuất tinh sớm trong thời gian dài rất dễ làm cho người vợ trở lên lãnh cảm hoặc người vợ ham muốn nhưng không được đáp ứng, vì vậy trong một số trường hợp xuất tinh sớm cũng là nguyên nhân làm rạn nứt mối quan hệ vợ chồng. Bệnh cần phải được chữa trị càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nhiều nam giới mắc chứng xuất tinh sớm tỏ ra hoang mang, lo lắng vì mình không thể làm thỏa mãn được người bạn đời.

Các chuyên gia cho rằng, nam giới xuất tinh sớm muốn kìm hãm được bệnh thì nên khắc phục một số những vấn đề sau đây:

Giải quyết vấn đề tâm lý

Đây là điều bạn nên chú ý trước tiên vì xuất tinh sớm chịu ảnh hưởng chủ yếu từ những vấn đề tâm lý. Nếu mắc xuất tinh sớm, bạn không nên quá lo lắng mà cần phải thoải mái, hãy để cho mọi việc được tự nhiên.

Cần phải giải quyết những khúc mắc xảy ra trong thời gian này, nhất là việc ảnh hưởng tới tâm lý. Vợ chồng nên nghỉ ngơi, thư giãn, đi dạo, đi du lịch hoặc đơn giản như đi tắm…

Luyện tập khung xương chậu

Nhiều đàn ông cho biết họ có thể trì hoãn việc xuất tinh bằng cách siết chặt hoặc đẩy mạnh cơ xương chậu. Tập các bài tập về cơ đáy chậu khoảng 20 nhịp/lần. Đây cũng một gợi ý cho nam giới mắc chứng xuất tính sớm.

Giảm kích thích ở vùng nhạy cảm nhất của nam giới

Vùng gây khoái cảm mạnh nhất của nam giới là ở quy đầu, vì thế tránh di chuyển nhiều khi giao hợp, điều này dễ gây xuất tinh. Bạn cũng có thể sử dụng bao cao su để hạn chết sự kích thích.

 

Share.
  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Leave A Reply