Hẹp bao quy đầu chữa ở đâu thì tốt

0

Hẹp bao quy đầu la tình trạng thường gặp không chỉ đối với các bé mà còn cả với các nam giới trưởng thành. Chúng có thể gây ra cho nam giới sự khó chịu bởi tình trạng da quy đầu không lộn, thậm chí có thể gây ra những sự cố rách bao quy đầu. Vậy, hẹp bao quy đầu chữa ở đâu để có thể khắc phục hiệu quả nhất.

benh-nhan-den-phong-kham-152-xa-dan (1)

“Con trai tôi đã 17 tuổi mà da quy đầu vẫn chữa lộn ra được, cháu có nói với tôi khi kéo thì thấy đau nên không dám kéo. Tôi sợ sau này cháu bị ảnh hưởng nên có tìm hiểu thì rất có thể cháu bị hẹp bao quy đầu, mà tình trạng này có thể gây ra nhiều nguy hiểm nên tôi muốn đưa cháu đi khám, chữa hẹp bao quy đầu. Xin hỏi hẹp bao quy đầu chữa ở đâu. Tôi cũng muốn tìm một địa chỉ uy tín để đảm bảo hiệu quả cho cháu” –haitran**@gmail.

Đây không phải là thắc mắc hiếm gặp, mà rất nhiều người mong muốn biết, bởi hẹp bao quy đầu là tình trạng không phải hiếm gặp. Thông thường, khi mới sinh, đa số trẻ bị hẹp bao quy đầu sinh lý, nhưng cùng với thời gian, bao quy đầu sẽ tách khỏi quy đầu. Khác với hẹp bao quy đầu sinh lý, hẹp bao quy đầu bệnh lý cần can thiệp bằng thủ thuật cắt bao quy đầu.

Những nam giới khi có biểu hiện hẹp bao quy đầu đến với Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội sẽ được các bác sĩ khám để xác định bệnh, mức độ bệnh (hẹp ở mức độ nào?) có biến chứng không? từ đó có phương pháp can thiệp phù hợp.

– Đối với trẻ em: sẽ được thăm khám và thực hiện các phương pháp nong bao quy đầu.

– Đốivới người lớn: Trường hợp hẹp ít, dùng phương pháp nong bao quy đầu. Trường hợp hẹp khít, viêm nhiễm nặng thì cần điều trị viêm nhiễm ổn định, sau đó tiến hành làm thủ thuật cắt bao quy đầu bằng công nghệ thế hệ mới.

Cắt bao quy đầu là thủ thuật đơn giản, thời gian làm thủ thuật trong thời gian từ 15- 20 phút, mang tính thẩm mỹ cao, an toàn và hiệu quả. Nam giới có thể hoàn toàn yên tâm khi đến khám và điều trị hẹp bao quy đầu.

Tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nam học giàu kinh nghiệm trực tiếp tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu, môi trường y tế đạt tiêu chuẩn, trang thiết bị y tế hiện đại đảm bảo an toàn, nhanh chóng, tính thẩm mỹ cao  nên nam giới hoàn toàn có thể yên tâm.

Các bậc phụ huynh cũng nên lưu ý, trong quá trình chăm sóc cho trẻ nếu thấy bao quy đầu của trẻ không tự lộn ra được, khi đi tiểu tia nước nhỏ và yếu thì cần xem xét đến trường hợp hẹp bao quy đầu dẫn đến sưng tinh hoàn. Hãy đưa trẻ đến các cơ sở y tế để được các bác sĩ khám và can thiệp sớm, tránh tình trạng để lâu ngày tình trạng hẹp bao quy đầu của trẻ dẫn đến viêm nhiễm, ảnh hưởng đến chức năng sinh dục và sinh sản sau này của trẻ. Nếu đến tuổi trưởng thành mà da quy đầu chưa tuột ra được thì cũng nên đi khám để được thực hiện tư vấn những phương pháp khắc phục hiệu quả.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội làm việc vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và ngày lễ từ 8-20h. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm công tác tại nhiều bệnh viện lớn sẽ trực tiế thăm khám, đưa ra những tư vấn hợp lý nhất. Phòng khám sử dụng các trang thiết bị y tế nhập khẩu, với sự hợp tác kỹ thuật từ Tập đoàn Y tế St. Stamford Singapore Phòng khám đã và đang mang đến cho người bệnh những dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng quốc tế.

Nếu còn băn khoăn cần tư vấn thêm, người bệnh có thể chọn tư vấn trực tuyến hoặc gọi 04. 37.152.152 để được các chuyên gia giải đáp thắc mắc cũng như đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Địa chỉ: số 152 Xã Đàn (cạnh Đình Kim Liên), Đống Đa, Hà Nội

Share.
  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Comments are closed.