Địa chỉ khám và điều trị bệnh xuất tinh ra máu

0

Xuất tinh ra máu (XTRM) là hiện tượng trong tinh dịch có lẫn máu, đây là một trong những mối nguy hại không nhỏ đối với sức khỏe sinh sản của nhiều nam giới. Xuất tinh ra máu, nam giới có thể có thể dễ phát hiện khi dùng bao cao su, xuất tinh ngoài âm đạo hay khi thủ dâm. Tinh dịch khi xuất ra thường có lẫn máu màu đỏ tươi, màu nâu hoặc màu gỉ sắt. Cần chú ý vì xuất tinh ra máu rất có thể là triệu chứng của một bệnh nam khoa nguy hiểm nào đó như: ung thu tuyến tiền liệt hay viêm túi tinh do lao. Do vậy, khám và điều trị xuất tinh ra máu càng sớm, người bệnh càng tránh được những rủi ro không mong muốn mà bệnh có thể gây ra. Ngoài ra, để việc điều trị an toàn và có hiệu quả, nam giới cần khám và điều trị tại các cơ sở y tế chuyên khoa có uy tín.

chua-khong-xuat-tinh

Theo các bác sĩ Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội, máu trộn lẫn tinh trùng là cơ hội thuận lợi cho các tế bào bạch cầu trong máu “ăn” tinh trùng làm giảm chất lượng tinh trùng, gây khó khăn trong việc có con. Tuy nhiên, xuất tinh ra máu nếu được tư vấn và điều trị kịp thời có thể chữa khỏi hoàn toàn, không gây ra biến chứng.

Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại là một trong những địa chỉ uy tín trong việc điều trị các bệnh nam khoa, trong đó có xuất tinh ra máu. Các bác sĩ cho biết, đối với bệnh xuất tinh ra máu, tùy từng nguyên nhân sẽ có phác đồ điều trị cụ thể.

–         Trường hợp xuất tinh ra máu do ung thư tuyến tiền liệt, cần điều trị đặc hiệu theo phác đồ điều trị ung thư tuyến tiền liệt từng giai đoạn.

–         Xuất tinh ra máu do viêm lao túi tinh: trường hợp này chủ yếu là điều trị nội khoa, thời gian điều trị tối thiểu là 9 tháng và phải điều trị liên tục, tuyệt đối không được tự ý ngưng điều trị khi chưa có chỉ định của bác sĩ.

 

 

Share.
  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Leave A Reply