Đi vá màng trinh nhằm tôn trọng người sau nên hay không

0

Theo anh chàng đứng top “Hiện tượng mạng xã hội được tìm kiếm năm 2014”, những phụ nữ đi vá màng trinh là biểu hiện tự tôn trọng, ân hận của họ với người sau…

Kenny Sang luôn khiến cộng đồng “sốc” bởi sự tự tin về vẻ đẹp, thông minh và sự giàu có của mình, vậy khi nói về vấn đề trinh tiết, anh chàng “ồn ào” này có khiến người khác “nổi da gà”?

Chào Kenny Sang, không biết anh quan niệm thế nào về chuyện trinh tiết của phụ nữ?

Mình cho rằng, cùng với xu hướng phát triển của xã hội, thì giới trẻ hiện nay họ cũng sống “gấp gáp”, thoáng hơn trước và không quan tâm rất nhiều. Đối với những gia đình truyền thống thì trinh tiết vẫn là một thứ gì đó rất quan trọng với người phụ nữ và họ đặt nặng về vấn đề này.

Mình không quan trọng lắm đến chuyện trinh tiết, nhưng vì gia đình mình là gia đình vẫn đi theo truyền thống rất quy củ về phụ nữ thì bản thân Kenny vẫn phải đi theo truyền thống của gia đình cho đến khi kết hôn. Nhưng mình vẫn tôn trọng họ dù sao đi nữa, bởi vì mình quan tâm đến việc cô gái đó có mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa không nhiều hơn.

Nhưng với bản thân Kenny thì, dù đi theo truyền thống gia đình nhưng việc còn trinh hay không còn không quan trọng bằng việc mình sống với nhau thế nào. Chúng ta đối xử, thể hiện với nhau có tốt không và cách ứng xử với mọi người thế nào mới thật sự quan trọng. Nếu cần chắc chắn thì tốt nhất nên đi khám sức khỏe tiền hôn nhân xem sao.

Còn trinh tiết cũng tùy từng cách nhìn nhận của gia đình nữa!Kenny Sang: Phụ nữ vá trinh là tôn trọng người yêu sau? - Ảnh 1Có không ít đàn ông hiện vẫn luôn đòi hỏi vợ/người yêu của mình phải còn trinh, anh thì sao?

Ồ, đó là tính cách, bản chất của đàn ông rồi. Đặc biệt, đàn ông Việt Nam rất gia trưởng, họ luôn đòi hỏi phụ nữ phải trong trắng, trinh tiết, và luôn đòi hỏi cái gì đó ngoài sức chịu đựng của phụ nữ.

Nhưng theo mình, chính sự ích kỷ ấy của đàn ông cũng là một cách để các bạn nữ nhìn lại mình trong xã hội hiện nay.

Vậy sau này, lựa chọn người phụ nữ cho mình, anh có yêu cầu cô gái phải còn trinh tiết hay không?

Chuyện này rất khó nói, mình nghĩ nó phụ thuộc vào chữ “Duyên” nữa. Cái gì đến sẽ đến, không phải cứ mình mong muốn là sẽ được. Và mình nghĩ rằng, còn trinh không không quan trọng mà phải cả hai cùng hạnh phúc, cùng chia sẻ, tìm hiểu và chấp nhận nhau được thì như thế cả hai sẽ cùng đi nhau trên con đường dài.

Anh thấy thế nào về một cô gái đi vá màng trinh để yêu người khác? Liệu đó có phải là sự lừa dối?

Nếu ai quan niệm thoáng một chút thì họ sẽ thấy rằng, người phụ nữ đó cũng rất quan trọng trinh tiết, họ sẽ thấy trinh tiết là một cái gì đó rất quan trọng. Điều ấy chứng tỏ rằng cô ấy cũng rất tôn trọng và cảm thấy ân hận với người đến sau.

Theo mình đó cũng không phải là lừa dối, mà đó chính là sự tôn trọng của người phụ nữ đến với người sau. Vì vậy nếu có lỡ phát hiện ra việc đó thì có lẽ nên thông cảm và chia sẻ với bạn gái của mình.

Tất nhiên, chỉ có thể thông cảm với trường hợp bạn gái lỡ trao thân với người trước và hiện tại họ cũng cảm thấy có lỗi về việc đó thì có thể chấp nhận được. Còn nếu họ đi vá để che đậy quá khứ ăn chơi thì sao có thể tha thứ được. Nguồn: Internet

Share.
  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Leave A Reply