Dậy sóng dư luận vì cô gái phá thai 6 lần

0

Năm 2004, Trần Hiểu Lệ thi đỗ vào một trường cao đẳng ở thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Năm học thứ hai, nữ sinh này kết giao với một người đàn ông hơn gần chục tuổi. Và từ đây, cuộc đời cô rơi vào bi kịch bị tống tình, tống tiền và bôi nhọ danh dự cũng như phải phá thai nhiều lần.

1 đêm tung 200 tờ photo có “ảnh nóng”

Tháng 1-2010, Trần Hiểu Lệ từ Trịnh Châu về quê ở huyện Trầm Khâu (thành phố Chu Khẩu). Nhà Hiểu Lệ ở một thôn nhỏ cách trung tâm huyện Trầm Khâu khoảng 30km về phía nam. Khoảng 1h sáng 28-1-2010, ông Lý Tử Thanh – người cùng thôn với gia đình Trần Hiểu Lệ – phát hiện một mảnh giấy photo có hình cô gái khỏa thân dán trên cửa nhà. Nhìn kỹ thì nhận ra đó là con gái lớn của ông hàng xóm tên Trần Trí Đức. Cô chưa từng bị bệnh lậu cũng như sùi mào gà. Bố của Trần Hiểu Lệ cho biết, những tờ photo ác ý được rải dài 3km, trong một buổi sáng ông gom được tới 200 tờ.

Theo Trần Hiểu Lệ, kẻ đã hại cô là Trương Tùng Tài – một người bạn lớn tuổi cô quen năm 2005. Mùa hè năm đó, Hiểu Lệ muốn đi làm thêm và Trương ngỏ ý giúp đỡ. Sau khi lừa cô sinh viên trẻ tới một khách sạn để cưỡng ép quan hệ tình dục, Trương Tùng Tài đe dọa nạn nhân không được nói ra sự việc. “Tôi đã tố cáo hành vi đồi bại của Trương với anh trai hắn – Trương Đại Vỹ. Đại Vỹ khuyên tôi không nên nói ra và bố trí công việc làm thêm cho tôi. Khi đó, tôi quá sợ hãi nên đành nghe theo lời anh em họ Trương” – Trần Hiểu Lệ nói.Từ lúc chấp nhận im lặng, Trần Hiểu Lệ thêm lún sâu vào bi kịch. Về lý do không hé nửa lời với gia đình hay cơ quan cảnh sát, Trần cho biết “chỉ cần tôi phản kháng là hắn đánh đập. Thậm chí, hắn còn đe dọa sẽ giết cả nhà tôi nếu không ngoan ngoãn nghe lời” –  nạn nhân uất ức kể. Hiểu Lệ còn cho hay, Trương Tùng Tài, 35 tuổi có 2 con, năm học thứ ba, cô gặp vợ hắn, cầu xin cô ta khuyên chồng buông tha mình nhưng vô ích.

Năm 2007, Hiểu Lệ tốt nghiệp và về thị xã Tân Trịnh làm việc nhưng Trương Tùng Tài vẫn đeo đuổi và ép cô quay lại Trịnh Châu bằng những trận đòn thậm tệ. Năm 2009, khi Trần Hiểu Lệ bỏ trốn về quê, Trương đe dọa thiêu cả nhà cô. Trong 5 năm bị Trương ép làm “nô lệ tình dục”, Hiểu Lệ phải phá thai tới 6 lần.

8 tháng vẫn chưa lập hồ sơ điều tra

Không chỉ tung ảnh khỏa thân của Trần Hiểu Lệ, hồi tháng 3 năm nay, Trương Tùng Tài còn tống tiền cô 50.000 NDT và đã tưới xăng vào tường và cửa nhà cô để đốt nhà đe dọa. Sau đó, gia đình nạn nhân tới đồn cảnh sát báo án. 

Khi phóng viên liên lạc với Trương Tùng Tài, hắn đã thừa nhận hành vi cưỡng dâm, chụp ảnh khỏa thân và đốt nhà cô Trần. Về 50.000 NDT, Trương khẳng định thời gian qua lại với nhau, Hiểu Lệ đã tiêu của hắn quá nhiều tiền và bây giờ hắn đòi lại.

Theo ông Lý Dĩnh Lương, một quan chức cảnh sát nơi cô Trần Hiểu Lệ sinh sống, vụ nhà cô Trần bị đốt đã được lập án điều tra. Tuy nhiên, việc cô bị tung ảnh khỏa thân và bị tống tiền, ông Lý cho hay, chưa biết thuộc loại án hình sự hay dân sự nên phải báo cáo lên cấp trên rồi mới có thể lập hồ sơ điều tra. Đến nay tiến trình xử lý vụ án vẫn đình trệ.

Luật sư Trương Thiếu Xuân, thuộc Văn phòng luật sư Thiên Chi Quyền có chi nhánh ở Trịnh Châu cho biết, nếu những lời cô Trần nói là sự thật, Trương Tùng Tài sẽ đối mặt với 3 tội danh là cưỡng dâm, lừa đảo tống tiền và tuyên truyền văn hóa đồi trụy.

Nguồn: Internet

Share.
  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Leave A Reply