Cô gái từng đi vá màng trinh tâm sự qua đoạn chat

0

Đàn bà đúng là thiệt thòi. Trong khi đàn ông chẳng ai quan tâm đến trinh tiết của họ, thì đàn bà luôn lo lắng cho cái sự trong trắng của mình nên đi vá màng trinh.

Cô gái này năm nay mới 20 tuổi và cũng chuẩn bị kết hôn. Tôi xin được gọi cô bằng cái tên là Mai. Mai là em gái của bạn tôi, hiện đang làm thuê ở Hà Nội. Vì biết tôi quen nhiều bác sỹ nên cách đây 1 năm Mai có gọi điện nhờ tôi giới thiệu cho bác sỹ sản khoa. Khoảng thời gian đó, Mai bắt đầu yêu một chàng trai mới sau khi chia tay tình cũ gần 2 năm. Mai thật thà thú nhận, mai đã trao thân cho mối tình đầu. Với mối tình thứ hai, Mai xác định sẽ tiến tới hôn nhân nhưng do người yêu hiện tại của cô luôn tỏ ra khá khắt khe với chuyện trinh tiết nên Mai đã tìm hiểu và đi vá lại mà không biết có thể bị viêm nhiễm phụ khoa.

Lần ấy, Mai lo lắng đến nhờ tôi tìm bác sỹ giúp. Cô nói, vì sợ người yêu biết mình đã mất trinh sẽ chia tay. Hồi ấy, tôi có nói với Mai rằng, nếu chỉ vì mất trinh mà chàng trai kia “đá” thì cũng chẳng nên tiếc nuối làm gì. Bởi điều ấy chứng tỏ rằng, gã khá ích kỷ và gia trưởng. Và hắn cũng chẳng cùng em đi khám sức khỏe tiền hôn nhân đâu. Nếu gã biết chuyện cô đi vá màng trinh thì tổn thương và sự ích kỷ còn lớn hơn rất nhiều, khi ấy, sự thể sẽ chẳng biết sẽ đi đến đâu.

Nhưng Mai vẫn quyết định tìm đến bác sỹ để vá lại cái “ngàn vàng”. Sau lần ấy, thỉnh thoảng tôi và Mai có nói chuyện với nhau, cô nói hiện tại đang rất hạnh phúc và sắp tới sẽ làm đám cưới.

Dưới đây đoạn chat giữa tôi và Mai xung quanh câu chuyện “hậu vá cái ngàn vàng”.

– Chào em. Lâu lắm không nói chuyện, em thế nào?

Em vẫn khỏe, công việc bình thường chị ạ. Chị thì sao ạ?

Thanks em, chị vẫn vậy. Thế tình yêu của em sao rồi? Bao giờ cưới?

Dạ, có thể vài tháng tới ạ. Bố mẹ anh ấy đang xem ngày đẹp.

– Chị hỏi cái này hơi tế nhị, không biết sau lần vá ấy, hắn có phát hiện ra không? Chị đang tìm hiểu để tư vấn cho đứa bạn ấy mà.

Dạ, em cũng không biết anh ấy có nghi ngờ gì không. Nhưng em vẫn thấy bình thường chị ạ.

– Không biết bị “phá” lần 2 có khác gì lần đầu không?

Chát với cô gái từng vá màng trinh để tìm hạnh phúc mới - Ảnh 1

Chát với cô gái từng vá màng trinh để tìm hạnh phúc mới - Ảnh 2

Hihi, tất nhiên là không giống lần đầu rồi chị… Mà em kể chị đừng nói với ai nhé. Không em chết mất.

– Em yên tâm, chị mà buôn chuyện với ai thì chị đã nói từ lâu rồi.

Lần sau em phải giả vờ đau chị ạ. Bọn đàn ông giờ nó tinh lắm, nếu chỉ có vài giọt máu chưa chắc đã tin. Nói chung cái máu màng trinh giả không giống như cái thật đâu. Em cũng sợ anh ấy phát hiện, nếu biết bị lừa chắc chả thể ở với nhau.

– Em cũng nên cẩn thận và cứ phải chuẩn bị tâm lý nhé. Bọn đàn ông gia trưởng và coi trọng chữ trinh cũng nguy hiểm lắm.

Vâng. Giờ anh ấy rất tin tưởng và chiều em. Bọn em có em bé được hơn 2 tháng rồi chị ạ.

– Mà chồng em quan trọng chuyện trinh tiết vậy, còn hắn thì liệu có còn không?

Em cũng chẳng biết, nhưng anh ấy cũng trải qua vài ba mối tình rồi. Kể cũng buồn cười, sao con gái bọn mình cứ lo cái trinh tiết, còn đàn ông thì chẳng cần gì chị nhỉ? Em thì em không quan tâm trước hắn có quan hệ với ai không, giờ chỉ cần anh ấy chung thủy với em là được.

….

Đàn bà đúng là thiệt thòi. Trong khi đàn ông chẳng ai quan tâm đến trinh tiết của họ, thì đàn bà luôn lo lắng cho cái sự trong trắng của mình. Thậm chí, “cái màng sinh học” lại còn quyết định đến hôn nhân của họ sau này.

Hi vọng rằng, cô gái trong câu chuyện nói trên sẽ có một hạnh phúc trọn vẹn mà không phải bận tâm đến cái sự dại dột trong mối tình trước.

Nguồn: Internet

Share.
  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Leave A Reply