Ca sĩ dỏm và chuyện 4 lần phá thai

0

Mới đây, trên Facebook của 1 cô gái trẻ tự xưng là ca sĩ đã chia sẻ thông tin về lần phá thai thứ 4 của mình. Status này ngay lập tức đã khiến rất nhiều người phẫn nộ lên án. Tuy nhiên, nhiều người tỉnh táo đã vạch ra các điểm vô lí và đưa ra hoài nghi đây chỉ là chiêu trò câu like.

Theo những gì ca sĩ có tên T.T.N, đang sống tại TP. Hồ Chí Minh chia sẻ trên trang cá nhân của mình, thì đây là lần thứ 4 cô gái này bỏ đi đứa con trong bụng. Lý do để T.T.N phải nhẫn tâm làm việc ấy là vì “Mẹ xin lỗi con, cũng bởi vì mẹ quá ham chơi. Thôi, nhưng chắc chắn lần sau mẹ sẽ cho con chào đời. Hiện tại mẹ chưa đủ khả năng và bạn trai mẹ cũng không muốn điều đó”. Tỏ ra da diết, cô gái còn tâm sự “Tạm biệt con, mong con gặp được người khác có đủ khả năng nuôi nấng và yêu thương”.

Cô ca sĩ ở T.P HCM và đoạn status “khoe” phá thai lần thứ 4 gây sốc .

Chưa biết tình “mẫu tử” của cô ca sĩ này thiêng liêng đến đâu, có day dứt đau khổ ra sao, nhưng việc công khai chuyện phá thai, mà lại không phải lần đầu tiên đã khiến cộng đồng mạng phát sốt vì quá choáng váng.

Rất nhiều ý kiến cho rằng cô gái suy nghĩ quá đơn giản, bồng bột và vô trách nhiệm với chính bản thân mình. Một độc giả có quen biết với nữ ca sĩ trẻ bức xúc để lại comment: “Suy nghĩ sao mà lại làm ra việc như thế này vậy N. Tao thất vọng về mày quá! Có làm thì phải có chịu chứ, ăn chơi phải suy nghĩ về hậu quả sau này. Nhân quả sẽ báo ứng đó N. Thất vọng về mày”. Nhiều người đã rủ nhau share đoạn post này để cùng nhau lên án cô gái và họ cũng nghi ngờ cô ta bị bệnh lậu và viêm nhiễm phụ khoa.
Tuy nhiên, nhiều người tỉnh táo hơn đã cho rằng nữ ca sĩ này chỉ đang lợi dụng cộng đồng mạng, tạo chiêu trò gây sốc để được nổi tiếng. Các cư dân mạng nhanh chóng chỉ ra sự vô lý của cuốn sổ khám thai. Đầu tiên là ở ảnh chụp phía ngoài bìa là sổ sức khỏe của bệnh viện H.V, TP. HCM. Nhưng bức ảnh chụp nội dung trong sổ thì lại đóng dấu đỏ của một bệnh viện ở Hà Nội, ghi Đã thu tiền.
Điểm vô lí thứ hai là ở phần ngày tháng năm sinh của bệnh nhân ghi phía ngoài sổ là ngày 31/11. Trong khi tháng 11 trong lịch không hề có ngày 31/11.
Ngoài ra, ngày khám trong sổ ghi là từ 17/1/2015, thì không hiểu vì lí do gì mà đến tận cuối tháng 7 (hơn 6 tháng sau), cô gái mới post tấm hình này lên và nói về sự việc như vừa mới xảy ra?

Cư dân mạng đã chỉ ra sự khác nhau trong 2 bức ảnh về địa chỉ và thời gian khám thai mà nữ ca sĩ này đăng lên.

Sự chênh lệch về thông tin ở 2 bức ảnh cô gái này post lên, khiến cư dân mạng càng tin tưởng rằng đây chỉ là chiêu trò PR. Nhiều người cho rằng cô gái đã lấy hình ảnh siêu âm của người khác để tạo scandal cho chính mình.

Nếu quả thật cô gái này phải đi lấy siêu âm bỏ thai của người khác, gán lên trang cá nhân của mình để mong nổi tiếng thì đúng là không còn gì để nói về cách thức được “lên sóng” quá lạ kỳ. Đến giờ, đoạn status “thú nhận” lần thứ 4 phá thai vẫn còn tồn tại trên trang cá nhân này và liên tục hứng vô số gạch đá từ cộng đồng mạng. Được biết, T.T.N là một nữ ca sĩ trẻ nhưng sự nghiệp chưa có gì nổi bật trong làng giải trí.

 Nguồn: Internet

Share.
  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Leave A Reply